Top 3 cách trồng răng nanh SIÊU ĐẸP hệt như MA CÀ RỒNG
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 3 cách Trồng Răng Nanh cá tính cực đẹp

Răng nanh được xem là chiếc răng rất gợi cảm trên khuôn hàm do có thể hình thuôn dài và vát nhọn ở đáy. Hiện nay có 3 cách trồng răng nanh với thể hình và màu sắc đúng như mong muốn của bạn, tham khảo ngay bên dưới.

1. Đặc điểm của 3 cách trồng răng nanh  

Răng nanh là chiếc răng “duy nhất” trên cung hàm, có hình thể khác biệt và chức năng thẩm mỹ không thể thay thế. Cho nên, nếu mất răng thì việc phục hình lại răng cũng quan trọng không kém so với khi phục hình bất cứ chiếc răng sinh lý nào khác.

Top 3 cách Trồng Răng Nanh cá tính cực đẹp

Nhiều bạn trẻ quyết định trồng răng nanh mới để tạo điểm nhấn và khẳng định cá tính

Để trồng răng nanh, người mất răng có thể áp dụng một trong các cách sau đây:

➤ Làm răng tháo lắp:

Đây là hình thức răng giá rẻ, sau khi phục hình ở phòng khám, người làm răng nanh giả có thể sử dụng linh hoạt, tháo lắp được tại nhà khi cần. Tuy nhiên, kiểu phục hình này không bền, hỗ trợ nhai cắn kém.

»»» Xem thêm: Hàm tháo lắp – Phương pháp trồng răng tiện lợi, giá rẻ nhưng liệu có hợp với bạn? «««

➤ Làm cầu răng

Cầu răng là hình thức làm răng truyền thống với kỹ thuật cơ bản là tạo ra một cầu nối nhiều răng với nhau. Khi làm cầu răng để trồng răng nanh giả, cầu răng sẽ bao gồm răng nanh ở giữa và 1 răng số 2 – số 4 ở hai bên.

»»» Xem thêm: Làm cầu răng sứ có phải là phương pháp tối ưu nhất cả về chi phí và chất lượng? «««

➤ Cấy răng Implant

Implant là hình thức trồng răng khôi phục được cả thân răng và chân răng. Chân răng chính là trụ Implant đặt vào trong xương hàm, sau đó lắp thân răng sứ lên trên. Răng sứ này sẽ được tạo hình với hình thể tương tự như thân răng nanh.

Top 3 cách trồng răng nanh SIÊU ĐẸP hệt như MA CÀ RỒNG 2Hình thể  các răng thuộc nhóm răng trước trong đó có răng nanh

»»» Xem thêm: Là phương pháp trồng răng đắt nhất, liệu cấy ghép Implant có thật sự xứng đáng? «««

2. Cách trồng răng nanh nào tốt nhất hiện nay ?

Răng nanh tuy nào ở góc bên của cung răng nhưng vẫn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và cũng hỗ trợ nhai cắn thức ăn khá quan trọng. Khi răng cửa bị tổn thương thì răng nanh vẫn có thể thay thế tạm thời để thực hiện chức năng của răng cửa được.

Do đó, khi phải trồng răng nanh thì tốt nhất nên phục hình thật đảm bảo. Tiêu chí làm răng tốt nhất bao gồm:

  • Trồng răng nanh bền chắc và đẹp nhất
  • Trồng răng nanh không xâm lấn hoặc hạn chế xâm lấn tối đa
  • Răng nanh có tuổi thọ dài lâu
  • Về lâu dài, răng nanh ít bị thay đổi tính chất nhất.

Trên các tiêu chí này có thể xác định, cấy răng Implant là cách làm răng nanh giả lý tưởng nhất. Vì khi trồng răng Implant, sẽ dùng đến trụ Implant đặt vào trong xương hàm. Trụ này sẽ làm nhiệm vụ của một chiếc chân răng, nâng đỡ thân răng và chịu lực từ thân răng truyền xuống khi ăn nhai.

Top 3 cách trồng răng nanh SIÊU ĐẸP hệt như MA CÀ RỒNG 3

Top 3 cách trồng răng nanh SIÊU ĐẸP hệt như MA CÀ RỒNG 4

Top 3 cách trồng răng nanh SIÊU ĐẸP hệt như MA CÀ RỒNG 5

Hiệu quả thẩm mỹ khi trồng răng nanh bằng Implant

Do đó, khi trồng răng nanh, sẽ không phải trải qua mài thêm bất cứ chiếc răng kế cận nào khác để làm trụ đỡ. Người trồng răng cũng chỉ phải dùng đến một trụ răng và một thân răng sứ tương ứng. Trong quá trình răng nanh tồn tại, khi ăn nhai hay chịu lực nghiễn nào, răng cũng sẽ không gây sức ép cho bất cứ chiếc răng nào bên cạnh nên không có ảnh hưởng đến sức khỏe chung của hàm răng.

Để cấy Implant cho răng nanh tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Implant 4S. Công nghệ này sử dụng cho khả năng tích hợp trụ răng nhanh chóng trong xương và thao tác quy trình chuẩn xác nên giúp rút ngắn thời gian phục hình tối đa. Chiếc răng nanh cũng sẽ đạt được độ bền chắc cao nhất, vừa khít, chịu lực cao, độ thẩm mỹ tối đa, răng nanh trông sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Đây là giải pháp công nghệ phục hình hiện đại và tân tiến nhất hiện nay có thể giúp trồng răng nanh với chất lượng tối ưu nhất. Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, nên nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ hotline 19006900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Top 3 cách Trồng Răng Nanh cá tính cực đẹp trong Tin tức trồng răng