Chi phí làm cầu răng giả giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới nhất 2018
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bất ngờ với chi phí làm cầu răng giả tại Nha Khoa Paris

Chào bác sỹ, cháu bị mất 2 răng hàm do tai nạn. Cháu muốn biết chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền ạ ? Cháu là sinh viên mới ra trường nên chưa có điều kiện về kinh tế, cần thời gian để chuẩn bị về chi phí. Cháu xin chân thành cảm ơn! ( Ngọc Hoa – Đà Nẵng)

Trả lời: Chào Ngọc Hoa, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bất ngờ với chi phí làm cầu răng giả tại Nha Khoa Paris 1

Thực hiện trồng cầu răng có giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người

Cầu răng là phương pháp trồng răng giả khá đặc biệt,  phù hợp với các trường hợp mất ít răng như của bạn. Nha sỹ sử dụng một dải cầu răng sứ để khôi phục thân răng mất. Theo đó 2 trụ cầu sẽ được tạo ra để nâng đỡ thân cầu.

1/ Chi phí làm cầu răng giả bao nhiêu tiền ? 

Trước khi đưa ra bảng giá, bạn cần lưu ý về những yếu tố quyết định chi phí làm cầu răng giả đó là: số lượng răng mất, vật liệu và kỹ thuật thiết kế.

Giá làm cầu răng sẽ được tính bằng số lượng mão sứ nhân với giá thành của 1 đơn vị răng. Vì thế, số lượng răng mất càng lớn thì chi phí làm cầu răng giả càng cao.

Bảng giá chúng tôi cung cấp sau đây phần nào có thể giúp bạn xác định làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền tương ứng với trường hợp của bạn.

Bảng giá phục hình răng sứ thẩm mỹ cố định
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000

(*) Lưu ý: Bảng giá trên được các chuyên gia đánh giá hợp lý tương xứng với chất lượng phục hình trên thực tế

2. Cân nhắc yếu tố chi phối đến chi phí làm răng sứ

Loại răng sứ: Trước hết, chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ do loại mão sứ chi phối. Dùng loại răng sứ nào thì giá làm cầu răng sẽ dựa trên giá răng sứ đó để tính toán.

Bất ngờ với chi phí làm cầu răng giả tại Nha Khoa Paris 2

Vật liệu tạo cầu răng quyết định đến giá trồng cầu răng sứ

  • Răng sứ kim loại: Cầu răng sứ được thiết kế với bên ngoài là sứ nha khoa cao cấp, bên trong là khung sườn kim loại ( Cr – Ti, Ni-Cr), khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả, cho màu sắc tương đồng với răng thật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng giá trị thẩm mỹ và độ bền sẽ giảm sút.
  • Răng sứ không kim loại: được cấu tạo 100% vật liệu sứ ( Emax, Cercon…) có thể đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa và bền vững cho cung hàm, tuổi thọ lên tới 25 năm nếu được chăm sóc chu đáo. Nhờ những ưu điểm này mà chi phí làm cầu răng giả loại này cũng cao hơn.

Số lượng răng sứ: Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng răng sứ bạn cần làm. Như vậy chi phí làm cầu răng sứ sẽ được tính là giá của loại mão sứ đó nhân với số lượng. Thông thường, cầu răng sứ sẽ bao gồm ít nhất 3 mão sứ, trong đó, hai chiếc mão sứ ngoài cùng để chụp lên cùi răng thật, có vai trò như trụ răng, giữ cố định cầu răng trên cung hàm.

Công nghệ làm cầu răng sứ: Công nghệ cũng là một khía cạnh cần quan tâm khi nói đến giá làm cầu răng giả. Tại nhiều nơi, chi phí có thể rẻ hơn nhưng công nghệ, kỹ thuật không đảm bảo thì hiệu quả, chất lượng sau khi làm cầu răng sứ sẽ không được tốt. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sư chênh lệch về giá trồng cầu răng sứ giữa các đơn vị nha khoa.

Tại Nha Khoa Paris, các bác sỹ đang áp dụng công nghệ làm cầu răng sứ Nano Shining 5S để đem tới chất lượng phục hình tốt hơn cho bệnh nhân. Mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng chi phí làm cầu răng giả vẫn không đổi để giúp người tham gia yên tâm.

Tay nghề bác sỹ: Tay nghề bác sỹ chiếm tới 70% tỉ lệ thành công của một ca làm răng sứ. Vì vậy, đừng chỉ vì chi phí thấp hơn mà bạn lựa chọn những địa chỉ nha khoa kém uy tín, bác sỹ có trình độ kém, kinh nghiệm còn non yếu.

Để được tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mức chi phí làm cầu răng giả hợp lý nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay hôm nay, bác sỹ sẽ sớm liên hệ và giải đáp bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bất ngờ với chi phí làm cầu răng giả tại Nha Khoa Paris trong Bảng giá