Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền ạ? Vì em bị mất răng cửa, cần phải làm lại gấp mà không biết giá làm răng như thế nào. Em muốn tìm hiểu giá trước để biết có điều kiện sử dụng loại răng giả nào cho phù hợp. Mong trung tâm cho em lời khuyên. Nếu em dùng loại răng giả có chi phí thấp thì có thể được áp dụng công nghệ hiện đại để trồng răng hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi mất răng tốt nhất nên trồng răng giả sớm để đảm bảo sự ổn định như cũ cho cấu trúc răng – xương hàm và thực hiện được thuận lợi hơn, cũng là cách để tiết kiệm chi phí điều trị. Nếu để lâu, cấu trúc răng – xương hàm có sự thay đổi thì lúc đó làm răng giả sẽ phức tạp, tốn kém hơn nhiều.

Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Để trồng răng giả, có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mất răng cụ thể và vào yêu cầu của chính người mất răng. Để tiện cho bạn tham khảo làm răng giả giá bao nhiêu tiền, đồng thời hình dung được với từng mức chi phí, thì hướng phục hình sẽ là gì và tiến hành như thế nào, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ theo các hình thức làm răng giả như sau:

Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền? 1

Trồng răng cửa giả thẩm mỹ, tự nhiên như răng thật với chi phí ưu đãi

– Làm răng giả bằng cầu răng:

Đây là phương pháp làm răng giả dựa trên kỹ thuật tạo liên kết giữa các răng sứ để thay thế cho răng thật bị mất. Do đó, khi làm răng cửa, bạn sẽ chỉ khôi phục được các thân răng cửa, phần chân răng trong xương hàm vẫn còn trống. Đồng thời, bạn sẽ phải mài nhỏ cùi 2 thân răng ở hai bên răng cửa bị mất để làm trụ tựa cho cầu răng.

Với cách làm răng này, bạn sẽ chỉ dùng đến răng sứ nên chi phí răng giả bao nhiêu tiền sẽ chỉ phụ thuộc vào thân răng sứ. Khi đó, bạn chỉ cần quan tâm đến bảng giá sau đây:

– Làm răng giả bằng cách cấy ghép Implant:

Kỹ thuật này có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng. Trong đó trụ chân răng đóng vai trò quan trọng nhất. Loại trụ này được chế tạo từ Titanium vô cùng bền vững, được đưa vào xương hàm để thay thế chân răng thật. Trụ sẽ tích hợp với xương hàm liền thành một khối để tạo thành điểm tựa chắc chắn nhất cho thân răng và làm nhiệm vụ chịu lực tối ưu cho răng giả.

Cho nên, làm răng giả giá bao nhiêu tiền chỉ phụ thuộc vào chi phí của trụ răng. Trụ răng lại có nhiều loại với các mức giá sau đây:

– Làm răng giả tháo lắp:

Đây là kiểu phục hình răng bằng những chiếc răng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Loại răng này không cố định trên cung hàm nên có khá nhiều nhược điểm. Nếu như bạn muốn có răng cửa thẩm mỹ và thật tự nhiên thì tốt nhất nên phục hình theo 2 hướng trên .

Nếu bạn làm răng giả tại Trung tâm thì dù lựa chọn dòng răng giả nào, bạn cũng sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại để trồng răng cho hiệu quả tốt nhất. Trung tâm hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại và cấy ghép răng Implant 4S nổi bật, có khả năng khôi phục những chiếc răng giả vô cùng bền chắc, đẹp và tồn tại dài lâu, ăn nhai không thua kém răng thật. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng răng giả sau phục hình.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn cụ thể hơn về hướng phục hình trực tiếp từ các bác sỹ và cho biết chính xác nhất làm răng giả giá bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline của Trung tâm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ