Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn, bền đẹp không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn không ạ? Từ bé em đã rất sợ phải đến bệnh viện hoặc nha khoa. Em muốn trồng lại 1 răng vĩnh viễn mà không phải thay lại nhiều lần ở nha khoa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Trang – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Trang!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trồng răng giả có nhiều phương pháp như sử dụng hàm thay thế, lắp cầu răng, cấy ghép implant… Trong đó, cấy ghép implant được coi là cách trồng răng giả vĩnh viễn ưu việt nhất.

Trong trường hợp của bạn, nên sớm đến Nha khoa để các bác sĩ thăm khám, kịp thời điều trị răng sâu. Nếu trong trường hợp răng sâu của bạn chưa quá nặng, chúng tôi sẽ tiến hành những biện pháp khắc phục nhằm bảo tồn răng thật, không cần phải nhổ răng.

Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn, bền đẹp không? 1

Trồng răng giả vĩnh viễn với cấy ghép răng implant

Tuy nhiên, nếu răng đã sâu quá nặng, ảnh hưởng đến tủy răng cần phải tiền hành nhổ bỏ kịp thời để tránh ảnh hưởng đến những răng kế cận. Kể cả khi bắt buộc phải nhổ răng, bạn cũng đừng quá lo lắng.

Việc nhổ răng sẽ được tiến hành bằng công nghệ nhổ răng siêu âm không đau hoàn toàn mới, hạn chế tối đa đau đớn và các biến chứng có thể xảy ra. Sau khi nhổ răng, các bác sĩ sẽ tiến hành trồng lại răng đã mất để khắc phục tình trạng tiêu xương hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai.

mui-ten2 Trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant được áp dụng cho rất nhiều trường hợp khách hàng như mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm… Đây được coi là giải pháp trồng răng giả vĩnh viễn hiệu quả nhất với nhiều ưu điểm vượt trội:

♠ Tích hợp xương nhanh

Không giống như bọc răng sứ cần phải mài cùi răng, phương pháp implant tiến hành cấy ghép trực tiếp trụ chân răng vào xương hàm mà không cần phải tách nướu. Trụ chân răng làm bằng titan nên hoàn toàn lành tính và có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm.

Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn, bền đẹp không? 2

Qúa trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng chỉ trong 3 -4 tuần

♠ Bền chắc, cảm biến thức ăn như thật

Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở nên vững chắc hơn và có thể ăn nhai tốt cả với những đồ ăn cứng. Răng sẽ hoàn toàn giống với răng thật cả về chức năng, màu sắc và hình dáng.

♠ Tiết kiệm thời gian điều trị

Công nghệ trồng răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

♠ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp trồng răng implant. Đặc biệt, khi được thực hiện với công nghệ implant 4S tại Nha khoa Paris, ưu điểm này sẽ được phát huy tối đa.

Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn, bền đẹp không? 3

KH trồng răng giả vĩnh viễn bằng cấy ghép implant tại NK Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép implant 4S, răng không chỉ tự nhiên, vững chắc  như răng thật mà còn trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ Implant 4S cũng như các vấn đề răng miệng liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có cách nào trồng răng giả vĩnh viễn, bền đẹp không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ