Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Giải đáp] Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant được coi là biện pháp khắc phục răng mất tối ưu nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người sau khi biết phải cấy trực tiếp chân răng giả vào xương hàm thì tỏ ra lo lắng với việc trồng răng implant có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1/ Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Implant nha khoa là một kĩ thuật trồng răng mới và hiện đại nhất hiện nay. Điểm khác biệt của phương pháp này so với làm cầu răng hay bọc răng sứ là bạn sẽ được trồng trực tiếp chân răng vào xương hàm, sau đó mới lắp thân răng giả.

Tuy không phải mài cùi răng như với những phương pháp khác nhưng nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng với hàng loạt câu hỏi như việc trồng răng implant có nguy hiểm không, cắm chân răng vào xương hàm có đau không hay có gây nhiễm trùng không…

[Giải đáp] Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 1

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Về vấn đề này, Nha khoa Paris xin khẳng định, việc trồng răng implant không những an toàn tuyệt đối mà còn có những ưu điểm vượt trội không phương pháp trồng răng nào có được. Cụ thể:

Cải thiện khả năng ăn nhai tốt nhất

Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm

Không xâm lấn đến những răng kế cận

Răng cấy ghép chắc khỏe, đảm bảo ăn nhai như răng thật

Duy trì lâu nhất trên khuôn hàm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

2/ Trồng răng implant có nguy hiểm không với công nghệ mới?

Tuy khẳng định trồng răng implant an toàn, nhưng trồng răng implant có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào khá nhiều vấn đề, đặc biệt là vào cách cấy ghép chân răng.

[Giải đáp] Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 2

Cấy ghép chân implant vào xương hàm là một kĩ thuật nha khoa phức tạp

Đây là một kĩ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao và phải áp dụng cộng nghệ hiện đại nếu không muốn gặp những rủi ro đáng tiếc. Rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng chảy máu và nhiễm trùng nặng sau khi thực hiện tại những nha khoa không uy tín.

Tại nha khoa Paris, việc trồng răng implant được thực hiện bằng công nghệ 4S –công nghệ mới nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp qua những kiểm định khắt khe. Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ Implant 4S tại Nha khoa Paris và đều cho những phản hồi tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo cụ thể về công nghệ Implant 4S TẠI ĐÂY.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tối tân sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất, giúp công nghệ Implant 4S tại Nha khoa Paris phát huy được ưu điểm vượt trội của mình.

[Giải đáp] Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 3

Các yếu tố đảm bảo cho ca cấy ghép implant tại Nha khoa Paris luôn thành công

Nếu việc trồng răng implant có nguy hiểm không vẫn đang là lo lắng của bạn, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Giải đáp] Trồng răng Implant có nguy hiểm không? trong Kinh nghiệm trồng răng thẩm mỹ