Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải tỏa nỗi lo cấy Implant có đau không tại nha khoa Paris

Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng mới nhất, tiên tiến và hiện đại, mang lại hiệu quả cao, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng nếu có điều kiện. Tuy nhiên, việc cấy thẳng trực tiếp trụ Implant vào xương hàm còn khiến nhiều người e ngại, không biết có ảnh hưởng gì không, có đau không? Nếu bạn là một trong số những người đó, đừng bỏ qua bài viết này để biết câu trả lời chính xác nhất là cấy Implant có đau không.

Cấy Implant có đau không

Cấy Implant có đau không? 

1. Cấy Implant có đau không?

Trên thực tế thì việc cấy Implant có đau không còn cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quy trình cấy ghép răng Implant hoàn thiện sẽ cần phải sử dụng đến kỹ thuật đặt trụ vào xương hàm. Và đương nhiên, khi đặt trụ thì phải có những thao tác nhất định tác động đến xương hàm.

Ví dụ như khi răng bị mất đã lâu, nướu đóng kín thì sẽ cần phải tiến hành tách nướu, hoặc khi xương hàm bắt đầu có hiện tượng tiêu hõm thì bắt buộc phải phẫu thuật ghép xương. Chính vì vậy mà kỹ thuật cấy ghép răng Implant có thể gây đau cho một số người.

Tuy nhiên, cơn đau đó có thể được giảm bớt, thậm chí là được loại bỏ hoàn toàn với hệ thống gây tê hiện đại tại nha khoa Paris. Nha sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ hoặc toàn bộ cho bệnh nhân trước khi bắt đầu để giảm cảm giác đau đớn, khiến ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ.

Cứ mỗi giai đoạn của quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện và hoàn thành thì sẽ có một mức độ đau cũng như khó chịu khác nhau. Đây là hiện tượng rất tự nhiên và không thể tránh khỏi nếu thuốc tê hết tác dụng. Và để đảm bảo bạn vượt qua được giai đoạn này dễ dàng và nhẹ nhàng thì nha sỹ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn.

Cấy Implant có đau không 2

Mỗi bước trong quy trình cấy răng Implant hoàn thành thì sẽ có một mức độ đau khác nhau 

Bên cạnh đó, việc khoan một lỗ trên xương hàm để cấy trụ Implant vào sẽ có thể gây ra một vài cảm giác ê nhức, khó chịu xung quanh khu vực này trong khoảng 1 tuần. Tùy thuộc vào cơ địa và vị trí trụ Implant cần cấy ghép mà cơn đau có thể lan rộng ra đến hai hốc mắt, cằm hay má.

Mặc dù vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng là cấy Implant có đau không vì cơn ê nhức này chỉ tương đương như khi diệt tủy hoặc nhổ răng, hoàn toàn nằm trong giới hạn chịu đựng của bạn.

Ngoài ra, có thể còn một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến cảm giác đau khi cắm trụ Implant. Đó là những tác dụng phụ mà bạn có khả năng gặp phải là chảy máu hay sưng tím. Tuy nhiên, đây cũng là tình trạng rất bình thường, sẽ thuyên giảm dần và biến mất trong khoảng 7 – 10 ngày. Để giảm bớt sự khó chịu này thì bạn nên dùng đá hoặc nước ấm để chườm ra bên ngoài đồng thời dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

2. Làm sao để hạn chế cơn đau khi cấy ghép răng Implant?

Cơn đau sẽ được hạn chế đi nhiều và bạn cũng không cần lo lắng là cấy Implant có đau không nếu như ngay từ đầu, bạn lựa chọn công nghệ cấy ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ có thể khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà những máy móc, thiết bị cũ vẫn còn tồn tại:

Cấy Implant có đau không 3

Với công nghệ Implant 4S, bạn sẽ không cần lo lắng cấy Implant có đau không? 

  • Kỹ thuật cấy trụ Implant không cần tách nướu, không gây tổn hại, xâm lấn cùng việc khoan thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm nhanh gọn, chính xác chỉ trong 15 phút nên gần như bạn sẽ không kịp có cảm giác đau mà nha sỹ đã hoàn thành thao tác rồi.
  • Răng được phục hồi hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về hình dáng, màu sắc, kích cỡ cũng như các gờ rãnh trên bề mặt.
  • Khả năng tích hợp trụ với xương hàm tốt, lành thường nhanh chóng
  • Trụ răng Implant tồn tại vững chắc trong xương hàm, có thể nâng đỡ tốt thân răng sứ, chịu được lực nhai lớn gấp 4 , 5 lần răng thật.
  • Răng có tuổi thọ lâu bền, thậm chí kéo dài vĩnh viễn trong khi thời gian thực hiện được rút ngắn xuống chỉ còn 3 – 4 tuần, thuận tiện với nhiều người.

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu, ứng dụng thành công công nghệ Implant 4S trên hàng nghìn khách hàng và đều đem lại những kết quả rất tốt, không ai phải lo lắng về việc cấy Implant có đau không khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải tỏa nỗi lo cấy Implant có đau không tại nha khoa Paris trong Khách hàng quan tâm