Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Làm răng có đau không? Làm thế nào để giảm đau?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Từ lâu cháu đã muốn đến cơ sở để làm lại răng, cháu rất sợ đau nên dù đáng nhẽ phải làm răng từ lâu song cháu vẫn cứ chần chừ. Bạn bè cháu nói làm răng về bị đau nhức, vậy bác sĩ có thể giải đáp băn khoăn cho cháu là: Làm răng có đau không? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Trần Bảo Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng có đau không, cách giảm đau thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm răng có đau không? BS giải đáp mới nhất

Giải đáp: Làm răng có đau không? Làm thế nào để giảm đau? 1

Làm răng giả cho răng cửa với độ thẩm mỹ tối đa

Làm răng có nhiều dạng, hoặc là thẩm mỹ lại răng xấu, hoặc là phục hình mới hoàn toàn. Mỗi kỹ thuật lại có những đặc trưng khác nhau và cần tiến hành theo các thao tác cụ thể.

Hơn nữa, tùy vào từng kiểu làm răng ở các địa chỉ nha khoa cùng tay nghề của bác sĩ như thế nào mà vấn đề làm răng có đau không sẽ bị chi phối như thế ấy.

2. Cách giảm đau hiệu quả nhanh nhất là gì?

Thường sẽ có 2 trường hợp sau đây:

– Khi làm răng để thẩm mỹ lại trên nền chiếc răng cũ thì sẽ cần phải tác động đến mô răng thật, có thể sẽ phải mài bớt mô răng. Thao tác này sẽ gây đau cho bạn nếu như thực hiện trực tiếp. Cho nên, thường khi mài răng để làm răng giả, bạn sẽ được gây tê đảm bảo để thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện.

– Khi làm răng để trồng răng giả cho những chiếc răng mất thì khả năng cũng hoặc là xâm lấn mô răng thật (với phương pháp làm cầu răng) hoặc là phải tác động đến xương hàm và nướu (với phương pháp cấy ghép Implant). Tất cả các tình huống này đều có thể gây đau. Bởi thế, nếu thực hiện bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê đảm bảo nhất.

Tóm lại, khi thực hiện làm răng bạn sẽ không cảm thấy đau. Chỉ khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau mới xuất hiện nhưng thường không quá dữ dội đến mức vượt ngưỡng chịu đựng của bạn.

Hơn nữa, khi bị đau, bạn sẽ được kê toa giảm đau đảm bảo nên sẽ thấy khá dễ chịu. Chỉ sau vài ngày, cơn đau sẽ dứt hoàn toàn không phải lo lắng làm răng có đau không.

Giải đáp: Làm răng có đau không? Làm thế nào để giảm đau? 2

Trồng răng giả không đau với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Paris

Đây là thực tế làm răng giả tại Nha khoa Paris. Với quy trình công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ các chuyên gia phục hình hàng đầu, cùng tay nghề điêu luyện của bác sĩ cảm giác đau khi làm răng sẽ được kiểm soát tốt nhất, giảm đau hiệu quả và triệt để. Bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thao tác, không hề thấy đau đớn.

Việc làm lại răng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, không phải chỉ vì cảm giác đau mà còn vì đặc tính sinh lý của chiếc răng, cần phải bảo tồn răng thật tối đa. Chúng ta chỉ nên làm răng giả khi thật sự cần thiết. Nếu chiếc răng đã đến lúc cần phải làm lại thì nên tiến hành càng sớm càng tốt vì để lâu thì răng càng xuống cấp và khó bảo tồn răng tối đa được. Vấn đề làm răng có đau không mà bạn lo lắng sẽ được giải quyết hoàn toàn khi thực hiện thẩm mỹ và phục hình răng tại Nha khoa Paris.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về làm răng có đau không, hãy liên hệ tới Trung tâm qua Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ theo các thông tin dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giải đáp: Làm răng có đau không? Làm thế nào để giảm đau? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ