Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có răng khểnh giả đẹp và tự nhiên nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em thấy hiện nay có rất nhiều bạn đi làm răng khểnh giả, em thấy cũng hay hay và nhìn họ đáng yêu và có duyên hẳn. Em cũng muốn có một chiếc răng như thế mà không biết làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất ạ? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Lan Anh – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên nhất” cụ thể như sau:

» Làm sao để có răng khểnh đẹp?

Tạo răng khểnh tự nhiên là cách mà các bạn trẻ hiện nay đang coi là trào lưu để tạo nên cho mình một nụ cười duyên và cuốn hút hơn trước mọi người. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn trẻ không biết làm thế nào để có răng khểnh, và nên thực hiện tại đâu.

Làm sao để có răng khểnh giả đẹp và tự nhiên nhất? 1

Làm sao để có răng khểnh đẹp không còn là điều quá khó khăn

Nếu như trước kia, vì sự phát triển của kỹ thuật nha khoa còn hạn chế, bác sĩ thường khuyến cáo không nên làm răng khểnh, bởi làm răng khểnh có nghĩa là bạn phải đối mặt với 1 số bất lợi như trong ăn uống, vệ sinh răng miệng không được sạch và có thể gây ra nhiều bệnh lý răng miệng.

Nhưng hiện nay, răng khểnh có thể được làm một cách nhanh chóng và hoàn toàn không đau đớn với 1 trong 2 cách tạo răng khểnh tự nhiên: trám răng hay còn gọi là đắp composite và bọc mão răng sứ.

» Ưu nhược điểm của hai phương pháp làm răng khểnh 

Hai phương pháp làm răng khểnh là trám răng và bọc răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào mong muốn cũng như điều kiện của mỗi người mà sẽ có lựa chọn phù hợp.

– Đắp composite tạo răng khểnh

Đây là cách có răng khểnh giả rất đơn giản, các nha sĩ sẽ tiến hành sử dụng một vật liệu bằng composite đắp trực tiếp lên trên răng nanh, hướng chếch với nướu. Phương pháp này có ưu điểm là rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đồng thời bạn cũng có thể tháo ra nếu không thích nữa mà không bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến răng thật.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của cách này là độ bền chắc của vật liệu trám không cao, rất dễ bị bung bật, và có nguy cơ răng khểnh giả bị xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm hay giắt kẽ thức ăn.

– Tạo răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Làm sao để có răng khểnh giả đẹp 3

Làm sao để có răng khểnh bằng cách bọc răng sứ?

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất thì bọc răng sứ chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng nanh nhỏ đi một mức độ nhất định. Sau đó nha sỹ sẽ chế tạo một mão răng sứ kép bao gồm 2 thân răng, một mão dùng để chụp lên cùi răng nanh và một mão sẽ chính là chiếc răng khểnh giả.

Mặc dù trồng răng khểnh bằng cách bọc mão sứ có xâm lấn đến răng khi mài cùi răng nhưng sau khi hoàn tất quy trình, răng khểnh sẽ có màu sắc sáng bóng, chắc chắn trên cung hàm và ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Việc thực hiện tạo răng răng khểnh muốn có hiệu quả tốt và độ bền chắc tối đa cũng như hạn chế được các bệnh lý răng miệng thì nha sỹ cần có kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tốt cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, với sự hỗ trợ đặc biệt của các máy móc công nghệ, trong đó điển hình nhất là CT 5 chiều, tại nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng với độ bền chắc cao nhất.

collage1

Nha khoa Paris đang là lựa chọn phục hình và làm răng khểnh của rất nhiều khách hàng

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các cách làm thế nào để có răng khểnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris qua hotline 19006900 hoặc đêì vào form đăng kí bên dưới để bác sĩ giải đáp nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm sao để có răng khểnh giả đẹp và tự nhiên nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ