Răng Giả Tháo Lắp - 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn không nên bỏ qua
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng Giả Tháo Lắp – 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn không nên bỏ qua

Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng truyền thống đã có từ lâu. Với nha khoa ngày nay, nhiều phương pháp trồng răng mới ra đời có nhiều ưu điểm nổi trội. Do đó, việc lựa chọn làm răng giả tháo lắp hay không nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

1. Răng giả tháo lắp là gì?

Tên gọi răng giả tháo lắp đã mô tả bản chất cơ bản nhất của loại răng này và có thể phân biệt được với các kiểu răng giả khác. Đó là những chiếc răng giả này được gắn trên răng không cố định, có thể được gắn vào hoặc tháo ra tùy biến.

Những điều cần biết về răng giả tháo lắp 5354

2. Đặc điểm của hàm răng giả tháo lắp

Khác với các loại răng giả cố định, dòng răng tháo lắp có những đặc điểm riêng mà nếu bạn muốn sử dụng thì nên biết trước.

– Răng này có thể tháo lắp dễ dàng trên cung răng sau khi được gắn. Do đó, trong khi sử dụng hay ăn nhai mà người mang răng giả có nhu cầu tháo răng ra hoặc cần vệ sinh răng thì đều có thể tự lấy ra khỏi hàm được.

– Răng giả tháo lắp có chi phí thấp hơn tất cả các loại răng khác.

– Răng tháo lắp có các kiểu chủ yếu là răng thường gắn trên một hàm nền nhất định, hoặc là trên khung kim loại hoặc là nền nhựa.

– Răng này có độ bền không cao một phần là do chất liệu, một phần là do hay bị tháo ra lắp vào nên không dễ bị lỏng lẻo. Sau một thời gian ăn nhai, hàm có thể bị bai rộng ra.

– Khi sử dụng hàm răng giả tháo lắp, phần nướu phải chịu lực trực tiếp nên sẽ thỉnh thoảng bị đau rát, khó chịu.

dac-diem-cua-ham-rang-gia-thao-lap

Đặc điểm của hàm răng giả tháo lắp

3. Làm răng giả tháo lắp có tốt không?

Dựa trên những đặc điểm cơ bản này, bạn có thể cân nhắc có nên làm răng giả tháo lắp hay không.

Nếu như bạn kỳ vọng có được những chiếc răng chất lượng và tuổi thọ cao nhất, đồng thời không gặp nhiều phiền toái với răng giả thì tốt nhất nên tính đến các giải pháp làm răng khác như trồng răng cố định, tốt hơn là cấy răng trên Implant.

Giải pháp trồng răng cố định trên Implant là cách phục hình thế hệ mới đang dần thay thế cho các hình thức trồng răng truyền thông, trong đó có hàm răng giả tháo lắp.

rang-gia-thao-lap-tren-implant

Răng giả tháo lắp trên Implant là loại có chi phí và độ bền cao nhất

4. Làm răng giả tháo lắp ở đâu tốt?

Làm răng giả tháo lắp không phải là hình thức phục hình tối ưu nhất. Cho nên nếu đã lựa chọn loại răng này thì tốt nhất nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín để có răng chất lượng và tuổi thọ lâu bền hơn.

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ có năng lực phục hình mạnh mẽ, không chỉ làm răng tháo lắp mà còn phục hồi răng theo hình thức cố định, có thể đem lại kết quả vĩnh viễn, như ý, ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật.

Đối với làm răng giả tháo lắp, Paris đã hoàn tất thành công cho nhiều người mất răng với chất lượng răng sử dụng được trong nhiều năm và đều có những phản hồi tốt về mặt chức năng của răng giả.

Đặc biệt, Trung tâm luôn cam kết sử dụng các vật liệu tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng để sản xuất hàm tháo lắp, nhằm hạn chế những kích ứng khó chịu cho bệnh nhân khi đeo lên cung hàm.

Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về hàm răng giả tháo lắp và hướng phục hình tốt nhất tại Trung tâm, bạn có thể đăng ký tư vấn theo mẫu sau.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Lưu

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng Giả Tháo Lắp – 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn không nên bỏ qua trong Tin tức trồng răng