Phương pháp trồng răng nào là tốt nhất hiện nay?
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp trồng răng nào là tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp trồng răng giả nào là tốt nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cũng như duy trì độ bền chắc dài lâu được không ạ? Có phương pháp nào trồng răng cố định luôn không, chứ tháo lắp thì em thấy hơi vướng víu, bất tiện, nhai nuốt khó. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Mạnh Hoàng – Đồng Nai).

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Hoàng!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất hiện nay, trung tâm xin phép được trả lời như sau:

1. Phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất hiện nay?

Nhiều người đi làm răng giả vẫn thắc mắc một điều là có những phương pháp trồng răng giả nào, và chi phí từng kỹ thuật ra sao. Để bạn có thể hình dung rõ hơn về những phương pháp trồng răng sứ này, chúng tôi có thể nói qua về các phương pháp phổ biến nhất hiện này như sau:

Phương pháp trồng răng 1

Phương pháp trồng răng cấy ghép Implant là cách tốt nhất hiện nay

Trồng răng giả tháo lắp: là phương pháp áp dụng cho những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng trên cung hàm. Đây là loại tháo lắp, nên rất dễ sử dụng, có thể tháo ra lắp vào bất cứ lúc nào, có chi phí thấp và thường hợp với những người lớn tuổi.

Phương pháp trồng răng sứ bằng cách lắp cầu răng: phương pháp áp dụng cho những trường hợp mất 1 hay vài răng liền kề, lấy 2 răng bên cạnh những răng đã mất làm trụ cho cầu răng.

Và cuối cùng là phương pháp trồng răng implant: Đây là phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay với một trụ răng là implant có trách nhiệm là chân răng. Implant này được cắm vào trong xương hàm để làm phần chân răng giữ cho chiếc răng thật được chắc chắn. Đây là phương pháp hiện đại nhất vì thế mà chi phí của nó khá cao. Đây được coi là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay.

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant 4S là gì?

Phương pháp trồng răng implant ra đời là cách khắc phục những hạn chế của các phương pháp trồng răng giả trước đây, như làm hàm giả tháo lắp và lắp cầu răng sứ. Không xâm lấn đến răng thật, khôi phục được cả trụ và thân răng để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm tối đa cấy ghép răng implant trở thành phương pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là số 1 hiện nay.

Phương pháp trồng răng 2

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng có nhiều ưu điểm

Để tăng tính hiệu quả cho phương pháp cấy ghép răng Implant, trung tâm nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S vào phục hình cho bệnh nhân. Công nghệ này có ưu điểm là có thể tạo ra những chiếc răng có độ bền chắc cao hơn bản thân giới hạn bền tối đa của chất liệu. Công nghệ mang đến khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn tách nướu gây đau đớn. Tổng thời gian điều trị vì vậy mà được rút ngắn tới 3 – 4 tuần so với kỹ thuật ghép răng Implant thông thường.

Yếu điểm lớn nhất của phương pháp ghép răng Implant có lẽ là vấn để chi phí. Implant có giá thành cao nên chi phí cho phục hình ban đầu lớn hơn so với làm cầu răng và làm hàm giả tháo lắp rất nhiều. Song nếu đặt trong thế tương quan giữa chất lượng lâu dài và sự xâm lấn răng với chi phí thì làm răng Implant mới thực sự là giải pháp kinh tế nhất nên lựa chọn.

Nếu cần được tư vấn về phương pháp trồng răng phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 19006900 để được bác sĩ nha khoa Paris tư vấn.

Lưu

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp trồng răng nào là tốt nhất hiện nay? trong Dịch vụ trồng răng giả