Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy Trình Trồng Răng Sứ Đạt chuẩn quốc tế 2018 tại Paris

Quy trình trồng răng sứ là điểm đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu thực hiện vì nó liên quan đến hiệu quả về mặt chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cũng như tỉ lệ rủi ro. Vậy quy trình trồng răng sứ an toàn, hiệu quả cần phải đảm bảo các bước nào? Dưới đây là quy trình trồng răng sứ đạt chuẩn, được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD phê duyệt.

Quy trình trồng răng sứ 1

Quy trình trồng răng sứ đảm bảo tiêu chuẩn sẽ mang lại kết quả tốt nhất

1. Quy trình trồng răng sứ bắt đầu từ bước thăm khám

Bước đầu tiên của một quy trình trồng răng sứ, là bác sĩ chuyên khoa sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân và vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó bác sĩ tiến hành chụp phim để kiểm tra răng cần trồng sứ: từ tình trạng xương hàm tại vị trí đã mất, nướu phần chân răng có bị nhiễm trùng không.

Những răng liên quan đến bệnh lý sẽ được bác sĩ tiến hành chữa để đảm bảo quá trình trồng răng sứ không bị ảnh hưởng.

2. Vệ sinh khoang miệng và lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân để lên phương án trồng răng giả thích hợp nhất từ đó mới lên kế hoạch cụ thể cho quy trình trồng răng.

3. Quy trình trồng răng sứ dựa trên từng phương pháp  

Quy trình trồng răng sứ 2

Quy trình trồng răng sứ thế nào với hai phương pháp cầu răng sứ và Implant?

Hiện nay, trồng răng sứ có 2 cách: làm cầu răng sứ hoặc cắm ghép implant, do đó lựa chọn phương pháp nào, các bước trồng răng sứ cũng sẽ khác nhau một chút. Cụ thể:

Cầu răng sứ  Cấy ghép răng Implant 
+ Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để mài cùi răng thật, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên.

+ Lấy dấu răng để chế tạo răng sứ: Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Đây là công đoạn quan trọng trong quá trình làm răng sứ, tùy theo tình trạng rang mà bác sĩ mài tính toán mài sao cho chuẩn nhất và không ảnh hưởng đến tủy nếu tình trạng răng còn tốt.

+ Lắp răng sứ: khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại.

+ Sau như 2 bước đầu tiên giống như các bước trồng răng sứ bằng cầu răng trên đây, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

+ Chế tạo răng sứ: Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười.

+ Lắp răng sứ: Sau khi đặt trụ Implant khoảng 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật ghép răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

4. Hoàn thành quy trình trồng răng sứ

Bác sĩ kiểm tra lại khớp cắn, kết thúc quá trình trồng răng sứ và lên lịch tái khám cho bệnh nhân.

Hiện nay, tại nha khoa Paris, quy trình trồng răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu với 2 công nghệ tân tiến nhất là trồng răng cứ CT 5 chiều và cắm ghép răng implant 4S sẽ giúp mọi khách hàng hài lòng với kết quả trồng răng sứ.  Bởi qua kết quả thực tế, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất của nha khoa Paris mà quyết định phục hình răng tại đây.

Một số hình ảnh đã điều trị của khách hàng tại nha khoa Paris có thể tham khảo như sau:

Quy trình trồng răng sứ 3 Quy trình trồng răng sứ 4 Quy trình trồng răng sứ 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào về quy trình trồng răng sứ, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900 và các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình giúp cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy Trình Trồng Răng Sứ Đạt chuẩn quốc tế 2018 tại Paris trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ