Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian trồng răng giả mất bao lâu? sau bao lâu thì hồi phục?

0 comment June 1, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em bị mất răng ở hàm trên, dù rất muốn đi trồng lại răng nhưng do việc trên công ty khá bận và chưa biết thời gian trồng răng giả mất bao lâu. Nên em muốn hỏi trước về thời gian cụ thể để thu xếp đến nha khoa. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn! (Thu Hường – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Hường!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian trồng răng giả mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả gọi chung là kỹ thuật phục hình răng, khôi phục lại răng đã mất, hoặc gãy hết thân răng. Để trồng răng giả, bạn có thể áp dụng một trong hai cách là làm cầu răng và cấy ghép Implant. Mỗi kỹ thuật phục hình răng có thời gian làm răng giả mất bao lâu cũng khác nhau.

Thời gian trồng răng giả mất bao lâu?

Muốn xác định chính xác trường hợp của bạn trồng răng giả mất bao lâu cần biết bạn phù hợp và lựa chọn cách trồng răng cụ thể nào.

1. Trồng răng giả mất bao lâu bằng phương pháp cầu răng?

Cầu răng là phương pháp chỉ khôi phục được thân răn và cần phải trải qua mài cùi răng thật. Vì thế nên khi thực hiện, bạn cần trải qua cac bước cơ bản là: Thăm khám – mài răng thật – lấy dấu hàm – chờ thiết kế răng sứ và lắp cầu răng để hoàn tất phục hình.

trồng răng giả mất thời gian bao lâu

Trồng răng giả mất bao lâu với phương pháp làm cầu răng

Trong các bước này thì chỉ bị gián đoạn bởi thời gian chờ kỹ thuật viên chế tạo cầu răng nên phải chia thành 2 ngày khác nhau mới hoàn tất được. Vì thế, tổng số ngày bạn cần để hoàn tất làm cầu răng là 2 – 3 ngày.

2. Làm răng giả mất bao lâu bằng cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp khôi phục cả thân răng và chân răng. Do đó, khi thực hiện cần dùng đến trụ chân răng và đặt vào trong xương hàm. Trụ này cần có khoảng thời gian đủ dài để tích hợp với xương hàm thành một khối vững chắc. Sau đó mới tiến hành lắp thân răng sứ lên trên được.

Cho nên, trồng răng giả mất thời gian bao lâu bằng cách này phụ thuộc vào tốc độ tích hợp trụ răng trong xương. Trước kia thời gian này là khoảng vài tháng nhưng nếu cấy ghép bằng công nghệ Implant 4S tại Nha khoa Paris thì chỉ mất chưa đầy một tháng để tích hợp ổn định trong xương hàm.

Công nghệ Implant cũng chính là công nghệ cấy ghép răng tân tiến nhất hiện nay, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật cấy ghép thông thường. Chiếc răng Implant bền chắc, chịu lực tối đa và có thể đạt mức tồn tại vĩnh viễn.

Khi làm cầu răng, Trung tâm cũng sẽ cam kết cho hiệu quả tốt nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ tao hình răng sứ ưu việt với đầy đủ các ưu điểm như một chiếc răng sinh lý, đem lại quy trình thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Quốc tế.

Nếu bạn muốn biết chính xác nhất trồng răng giả mất bao lâu bạn cần xác định được nên và cần áp dụng kỹ thuật nào. Vì thế, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm nhé, bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn nên phục hình theo hướng nào là phù hợp. Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được đặt lịch sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Lưu

Lưu

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thời gian trồng răng giả mất bao lâu? sau bao lâu thì hồi phục? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


X