Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cầu răng sứ Titan – Chịu áp lực ăn nhai tốt Nhất

Cầu răng sứ Titan là cách gọi để phân biệt với phục hình cầu răng bằng các vật liệu khác như răng sứ Ceron, Venus,… Để hỗ trợ cho khách hàng khi lựa chọn loại cầu răng này, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về cầu răng sứ Titan sau đây để tham khảo và có quyết định chính xác nhất nhé!

✥ CẦU RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ?

Cầu răng sứ Titan là loại cầu răng để phục hồi răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng và làm bằng chất liệu răng sứ Titan. Do đó, cầu răng sứ Titan sẽ mang đầy đủ những đặc điểm của răng sứ kim loại Titan.

Cau-rang-su-Titan

Răng sứ Titan dùng để thiết kế cầu răng Titan

✥ ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẦU RĂNG SỨ TITAN

Cầu răng Titan sẽ gồm nhiều răng gắn liên hoàn với nhau. Mỗi thân răng là trong nhịp cầu sẽ cấu tạo gồm 2 lớp là khung sườn kim loại và vỏ sứ chụp bên ngoài

Vì được cấu tạo từ răng sứ Titan nên loại cầu răng này cũng sẽ mang đầy đủ các đặc tính cơ bản nhất của dòng răng sứ kim loại này với ưu và nhược điểm tương ứng, bao gồm:

÷ Răng trăng đẹp do có lớp vỏ sứ trắng bao bên ngoài. Cấp độ màu của vỏ sứ sẽ được áp dụng cho phù hợp với màu răng thật của người trồng răng. Tuy nhiên, cầu răng này sẽ không có được độ tự nhiên cao nhất vì vỏ sứ phải dày để che đi khung kim loại bên trong.

÷ Cầu răng Titan có tính kim loại của khung sườn nên sẽ có nguy cơ thay đổi tính chất dưới tác động của axit. Cho nên, sau một thời gian sử dụng sẽ có thể bị đổi màu.

÷ Cầu răng sứ Titan có độ bền cứng cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, chịu được lực lớn do khung kim loại rắn chắc.

÷ Cầu răng Titan là loại răng giả không có tính bền vững vĩnh viễn mà cần được chăm sóc thật kỹ lưỡng mới duy trì dài lâu được.

Thông tin chi tiết từ A - Z về cầu răng sứ Titan 53545

Tạo hình cầu răng sứ Titan trên hàm thạch cao

✥ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU – CÔNG NGHỆ LÀM CẦU RĂNG SỨ TỐT NHẤT

Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp làm cầu răng đảm bảo nhất, phát huy được đầy đủ những ưu điểm của dòng răng sứ Titan, đem đến cho bệnh nhân ca làm cầu răng sứ Titan chất lượng cao với các ưu điểm sau:

images Răng trắng đẹp, thẩm mỹ

Vỏ cầu răng sứ bằng chất liệu sứ nguyên chất, được tao hình tự nhiên, với mật độ sứ đảm bảo, không quá dày nhưng vấn che hết được sườn titan bên trong. Nhờ thế cầu răng sứ Titan vẫn có được độ trắng đẹp, tự nhiên, sáng bóng và chống bám tốt.

Sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế răng 3D cộng với thiết bị mài răng sứ tiêu chuẩn giúp tạo hình nên cầu răng Titan đẹp nhất, không bị đen viền.

images Chịu lực tối đa, cứng chắc, ăn nhai tốt

Do có khung sườn kim loại nên cầu răng Titan rất cứng chắc, chịu được lực đè và nghiến lớn nên có thể ăn nhai được nhiều dạng thực phẩm rắn cứng.

Vỏ sứ được thiết kế từ phôi sứ đã qua nung ở 1600 độ C nên cũng rất rắn chắc, nhai cắn tốt nhất.

Thông tin chi tiết từ A - Z về cầu răng sứ Titan 10

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giúp thiết kế cầu răng Titan thẩm mỹ, chính xác

images Hạn chế mài răng thật, an toàn tuyệt đối

Công nghệ CT 5 chiều đảm bảo mài răng với tỷ lệ nhỏ nhất, không phạm nhiều tới các mô răng bên trong, không phải lấy tủy. Các thao tác nhẹ nhàng và chính xác, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người trồng răng.

images Phục hình nhanh, cho tuổi thọ dài lâu

Với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, ca phục hình cầu răng sứ Titan được hoàn tất nhanh chóng, có thể sau 2 lần hẹn đã kết thúc điều trị mà không cần phải chỉnh sửa hay kéo dài thêm số lần tái khám.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các chuyên gia phục hình hàng đầu chuyển giao độc quyền. Nhiều bệnh nhân mất răng đã được ứng dụng công nghệ này thành công với chất lượng làm cầu răng đạt chức năng và thẩm mỹ tối đa, hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao.

✥ HIỆU QUẢ PHỤC HÌNH CẦU RĂNG SỨ TITAN

Nếu muốn có được ca làm cầu răng hiệu quả thẩm mỹ như trên, bạn có thể đến với Nha khoa Paris. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cầu răng sứ Titan uy tín và chăm sóc phục hình tốt nhất khi trồng răng cho bệnh nhân và khách hàng.

Thông tin chi tiết từ A - Z về cầu răng sứ Titan16

Thông tin chi tiết từ A - Z về cầu răng sứ Titan 434

Phục hình và thay thế răng cũ bằng cầu răng sứ Titan bền chắc và thẩm mỹ

Bởi thế, đừng ngần ngại liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết bên dưới, các bác sỹ và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và hồi đá mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cầu răng sứ Titan – Chịu áp lực ăn nhai tốt Nhất trong Khách hàng quan tâm