Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN

0 comment May 4, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em muốn hỏi là trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ạ? Răng hàm của em bị mất, đang tính trồng lại mà không biết có cách nào tốt không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều. (Hữu Thông – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hữu Thông!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể trả lời cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chính vào phương pháp bạn lựa chọn thực hiện. Bởi đối với việc thực hiện trồng răng giả, thì hiện nay có 3 phương pháp trồng răng chính là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant.

Nhưng với trường hợp của bạn, bị mất răng số 7 hàm trên, thì chúng tôi khuyên bạn nên trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng implant. Với phương pháp cầu răng sứ, yêu cầu chính yếu của cách này là đòi hỏi trụ 2 bên của răng số 7, tức là răng số 6 và răng số 8 phải chắc khỏe, mới có thể thực hiện làm cầu răng được. Tuy nhiên, thông thường răng hàm số 8 của mỗi người thường hay gây ra những tai biến như mọc lệch, mọc ngầm, rất hiếm trường hợp răng 8 mọc thẳng và bền chắc như những răng khác.

Trồng răng số 7 giá bao nhiêu tiền 1

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chính vào phương pháp trồng răng

Do vậy, cách tốt nhất để trồng răng số 7 hàm trên là cắm ghép răng implant. Và trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền có thể tham khảo qua bảng giá sau đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

2. Trồng răng số 7 hàm trên bằng công nghệ cắm ghép implant 4S

Làm implant là cách sử dụng trụ titan cắm vào chân răng và lắp chụp sứ lên trên, về cơ bản có thể thay thế một răng bình thường. Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc chính vào công nghệ trồng răng.

Hiện nay, công nghệ trồng răng implant 4S được các chuyên gia nha khoa cho rằng là giải pháp trồng răng giả tốt nhất trên toàn thế giới. Chi phí trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền tuy có mức giá cao hơn so với các phương pháp thông thường nhưng lại có độ bền chắc và nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền? 2

Trồng răng số 7 hàm trên bằng implant là cách tốt nhất hiện nay

icon-tick Công nghệ implant 4S cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

icon-tick Cảm giác đau nhức khi trồng răng bằng công nghệ implant 4S sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và bệnh nhân có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn.

icon-tick Khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức quá nhiều.

icon-tick Sau khoảng từ 4-5 tháng, bạn có thể ăn nhai bình thường thay vì chờ đợi nửa năm như cách cấy ghép bình thường.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được chi phí trồng răng số 7 hợp lý cùng chất lượng an toàn, hiệu quả, bạn nên sớm đến trung tâm nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi băn khoăn và thắc mắc về trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu, bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN trong Bảng giá


X