Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả có nguy hiểm không? – Đi tìm lời giải chính xác nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi bác sỹ là trồng răng giả có nguy hiểm không ạ? Em nghe nói có hai phương pháp trồng răng cố định là làm cầu răng và cấy Implant. Nhưng mà hình như cả hai đều có những tác động đến các răng còn lại hoặc xương hàm. Em rất sợ nguy hiểm, có biến chứng vì đụng vào đến răng hay xương hàm thì đều ảnh hưởng cả. Vậy bác sỹ có thể giải đáp giúp em được không? Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Nguyễn Mai Hoa – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Mai Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề trồng răng giả có nguy hiểm không. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả có nguy hiểm không?

Trên thực tế, trồng răng giả là điều gần như bắt buộc phải làm khi bị mất răng, vì không chỉ giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ mà ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hay xô lệch các răng khác trên cung hàm do không có điểm tựa. Tuy nhiên, vì các phương pháp trồng răng cố định thì đều có tác động ảnh hưởng đến răng và xương hàm, do đó, nhiều người còn băn khoăn trồng răng giả có nguy hiểm không.

Trồng răng giả có nguy hiểm không 1

Trồng răng giả có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu, trồng răng giả có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Tay nghề bác sỹ: Bác sỹ tay nghề non kém, không thành thạo, thì các thao tác kỹ thuật có thể còn lúng túng, dễ xảy ra sai sót, gây nguy hiểm cho người bệnh.

Cơ sở vật chất, dụng cụ y tế: Các máy móc, trang thiết bị còn sơ sài, không hỗ trợ tốt cho quá trình trồng răng. Đồng thời, dụng cụ y tế nếu không được khử trùng sạch sẽ, khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, dẫn đến nhiễm trùng, biến chứng.

Công nghệ: Công nghệ trồng răng cũng góp phần không nhỏ trong việc đánh giá trồng răng giả có nguy hiểm không. Vì khi không ứng dụng công nghệ tiên tiến trong trồng răng mà chỉ sử dụng những kỹ thuật thủ công thì mức độ rủi ro sẽ tăng cao hơn.

Như vậy, để giảm tính chất nguy hiểm của các phương pháp trồng răng cố định, tốt nhất bạn nên tập trung tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nha khoa dựa trên những tiêu chí kể trên. Nha khoa nào đáp ứng đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất và công nghệ thì thậm chí còn có thể đảm bảo an toàn đến mức tối đa.

Địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Việt Nam?

Dựa trên các đánh giá chuyên sâu trên nhiều khía cạnh, các chuyên gia đã đưa ra cho bạn một gợi ý nhỏ về địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đó chính là nha khoa Paris.

Sở dĩ, chúng tôi có thể khẳng định đây là địa chỉ chất lượng trên toàn đất nước Việt Nam là bởi một chuỗi hệ thống nha khoa Paris công nghệ Pháp nằm rải rác tại nhiều tỉnh thành, chứ không phải chỉ có 1 cơ sở như nhiều trung tâm khác. Điều này cũng chứng tỏ, nha khoa Paris nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

✔ Hệ thống nha khoa Paris trên toàn quốc

Trồng răng giả có nguy hiểm không 2

✔ Cơ sở vật chất: Máy móc, thiết bị luôn được trang bị đầy đủ, với các tính năng ưu việt, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Dụng cụ nha khoa được khử trùng sạch sẽ kết hợp cùng hệ thống máy vô trùng Extra AS, mang lại môi trường sạch khuẩn hoàn toàn trong suốt quá trình làm răng.

Trồng răng giả có nguy hiểm không 2

✔ Công nghệ: Sự hỗ trợ từ công nghệ răng sứ CT 5 chiều và Implant 4S, giúp nha sỹ thao tác nhanh gọn hơn, hạn chế các tổn thương và cho hiệu quả chính xác về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng.

Trồng răng giả có nguy hiểm không 2

Như vậy, trồng răng giả có nguy hiểm không thực chất còn tùy thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ nha khoa như thế nào. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả có nguy hiểm không? – Đi tìm lời giải chính xác nhất trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ