Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Bạn bị mất 1 hay nhiều răng hàm, bạn đang muốn trồng răng hàm giả nhưng còn băn khoăn không biết trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý và có phụ thuộc vào yếu tố nào không? Vậy đâu là bảng giá trồng răng hàm tốt nhất cho bạn?

Bạn đang muốn khôi phục lại 1 hay nhiều răng hàm bị mất? Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Cùng với yêu cầu khắt khe về chất lượng, thì khách hàng bao giờ cũng đòi hỏi có giá hợp lý của dịch vụ đó, trồng răng hàm cũng không ngoại lệ. Do đó trồng răng hàm giá bao nhiêu vẫn là quan tâm nhiều nhất của những người đang bị mất 1 hay nhiều răng hàm muốn phục hình bằng cách trồng răng giả.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 1

Trồng răng hàm giá bao nhiêu là chuẩn cần tham khảo tại nha khoa uy tín

Hiện nay, trồng răng hàm dưới và hàm trên có thể được thực hiện bằng 2 phương pháp chính, đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Do đó, giá trồng răng hàm sẽ còn phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như mất răng hàm số 7 thì phương pháp làm cầu răng sứ sẽ không khả thi. Bởi nếu muốn làm cầu răng sứ, trụ răng 2 bên phải được vững chắc, mới làm được cầu răng.

Bởi vậy, phương pháp trồng răng hàm bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn khôi khục được cả được trụ và thân răng như răng tự nhiên. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép răng implant?

Bảng giá trồng răng hàm hiện nay như sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

KẾT HỢP BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

2. Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu và thực hiện bằng phương pháp nào?

Chắc chắn, khi bạn có ý định trồng răng hàm, bạn đã có thể tham khảo qua xem trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền ở một vài địa chỉ khác nhau. Nếu nhìn bảng giá trên, bạn có thể thấy giá trồng răng hàm có thể cao hơn một số trung tâm khác.

Điều cốt lõi chính là, trồng răng hàm giá bao nhiêu ở bảng giá trên đây sẽ được thực hiện bằng công nghệ trồng răng implant 4S – thế hệ nha khoa tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu đang được áp dụng duy nhất tại nha khoa Paris. Trồng răng implant 4S mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng như sau:

icon-01-list Implant 4S cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

icon-01-list Khả năng tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, do đó cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, sưng nhức quá nhiều.

icon-01-list Phục hồi nhanh chóng chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng bởi sự duy trì lâu dài của phương pháp trồng răng implant 4S.

Ngoài ra, trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào 2 yếu tố:

+ Số lượng răng hàm cần phục hình:  Nếu trồng 1 răng, thì giá trồng răng hàm sẽ bao gồm 1 trụ cộng với 1 thân răng sứ. Nếu trồng thêm răng, sẽ được nhân số tiền đó lên.

+ Lựa chọn loại trụ răng và thân răng sứ: Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, lúc đó việc lựa chọn từng loại trụ răng và thân răng sứ sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền.

Do vậy, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại gọi hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? trong Bảng giá