Trồng Răng Khểnh giả BỀN và ĐẸP như các SAO có khó không?
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh giả bằng cách nào là đẹp và bền nhất?

Bạn muốn tạo một chiếc răng khểnh giả theo “mốt” của các bạn trẻ nhưng còn băn khoăn chưa biết nên thực hiện trồng răng khểnh giả bằng cách tạo răng khểnh nào là tốt nhất hiện nay? Bạn không cần lo lắng quá nhiều, những thông tin sau chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn!

1. Trổng răng khểnh giả bằng những cách nào?

Hiện nay, trồng răng khểnh được thực hiện bằng 2 cách phổ biến nhất, đó là:

Trồng răng khểnh bằng phương pháp hàn trám: Nghĩa là các bác sĩ nha khoa sẽ dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ gán tựa vào các răng kế cận. Sau đó chất composite được hóa cứng, làm 1 chiếc răng khểnh giả tựa như răng thật.

Trồng răng khểnh giả bằng cách này là đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí làm răng khểnh giả cho khách hàng. Nếu sau khi được tạo lên, bạn cảm thấy không ưng ý với chiếc răng khểnh này thì có thể tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến răng thật.

trao-luu-trong-rang-khenh-gia

Trồng răng khểnh giả là trào lưu đang thịnh của giới trẻ hiện nay

Thứ 2 là trồng răng khểnh bằng cách bọc mão răng sứ: Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Để nói về độ bền và đẹp thì tạo răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Răng khểnh sau khi được trồng răng được bền lâu, không dễ bị bong bật, khiến bạn có cảm giác thoải mái, không bị vướng cộm hay khó chịu khi ăn nhai.

2. Trồng răng khểnh giả có đau không?

Vấn đề nữa cũng được hầu hết những bạn muốn trồng răng quan tâm, đó là trồng răng khểnh có đau không. Về cơ bản, việc trồng răng khểnh nếu thực hiện đúng kỹ thuật và cấu trúc răng hàm đủ điều kiện trồng răng thì việc điều trị của bạn sẽ không quá đau đớn và cũng không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc hàm răng.

Việc thực hiện mài răng bên cạnh và gắn răng giả không gây tổn thương nhiều đến các răng bên cạnh, vì vậy, ca trồng răng khểnh không gây đau đớn và nguy hiểm gì khi điều trị cả. Nếu có chỉ là cảm giác hơi ê buốt khi mới thực hiện xong, và sau vài ngày bạn sẽ thấy hoàn toàn bình thường.

trong-rang-khenh-dep-nhu-cac-sao

Trồng răng khểnh tại Paris sẽ giúp bạn có răng khểnh đẹp như các Sao

Tuy nhiên, để ca trồng răng khểnh giả đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên tìm chọn địa chỉ làm răng giả uy tín để thực hiện. Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ bọc mão răng sứ CT 5 chiều hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ giúp cho quy trình trồng răng khểnh được đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, trồng răng khểnh sẽ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ thức ăn hay bị mắc tại những kẽ răng tiếp giáp với răng thật, và có thể gặp 1 số biến chứng như hôi miệng, viêm chân răng, viêm nướu…  Do đó, sau khi trồng răng khểnh giả, bạn phải thực hiện chăm sóc răng tốt. Đánh răng, xúc miệng và sử dụng chỉ nha khoa hỗ trợ lấy đi mảng bám trên răng kẽ răng và ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. Tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo duy trì kết quả cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hay các thắc mắc về trồng răng khểnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua những thông tin dưới đây, bạn sẽ có được những giải đáp sớm nhất!

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh giả bằng cách nào là đẹp và bền nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ