Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, vì hôm trước em bị mất răng nên bác sỹ có khuyên em nên trồng răng giả sớm để tránh hiện tượng tiêu xương hàm. Tuy nhiên, em vẫn hơi băn khoăn chút về chi phí và chất lượng. Bác sỹ có thể giải đáp giúp em trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ giúp đỡ. Em xin cảm ơn! (Tiến Thịnh – Thanh Trì – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Tiến Thịnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu?

Trồng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu 1

Trồng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? 

Chi phí trồng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chính vào kỹ thuật trồng trăng và trên từng số răng đã mất cần phục hình lại.  Trước tiên, bạn có thể tham khảo trồng răng giá bao nhiêu qua bảng giá sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

KẾT HỢP BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

+ Nếu bạn chỉ mất 1 răng thì cấy ghép 1 Implant là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trụ Implant Dentinum.

+ Nếu mất từ 3 răng trở lên thì làm cầu răng là lựa chọn phù hợp, vừa không quá tốn kém mà cũng đảm bảo xương hàm không bị tổn hại quá nhiều. Với một cầu răng thì tương ứng với nó là ba răng sứ. Điều này có nghĩa là nếu bạn mất một răng thì cần tới 3 răng sứ để làm cầu răng và đơn giá cũng nhân với số răng sứ mà bạn cần thực hiện.

2. Làm sao để có được trồng răng rẻ nhất Hà Nội?

Nhìn vào bảng giá trên, bạn có thể nhìn thấy giá trồng răng hiện nay là khoảng bao nhiêu tiền. Việc tìm kiếm giá trồng răng rẻ cũng nên được sáng suốt lưu ý đến chất lượng, hiệu quả sau khi trồng răng. Liệu răng giả có bị đau nhức, ê buốt, hay có giống răng thật, và bền chắc, đảm bảo được chức năng ăn nhai hay không.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có được trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể lưu ý những dịp tri ân khách hàng, các trung tâm nha khoa uy tín có thể có chính sách đãi ngộ cho khách hàng, giảm từ 10-50% tùy từng thời điểm. Lúc đó, bạn vừa có thể thực hiện trồng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí để trồng răng.

Trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu? 1

Trồng răng rẻ nhất Hà Nội có thể lưu ý khi có những dịp tri ân khách hàng

3. Trồng răng rẻ nhất Hà Nội bằng kỹ thuật nào là tốt nhất?

Theo như mong muốn của bạn, muốn trồng răng giả sớm để tránh được tình trạng tiêu xương hàm, thì kỹ thuật trồng răng implant là cách tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt, với kỹ thuật trồng răng implant 4S sẽ cho bạn rất nhiều ưu điểm vượt trội khi trồng răng như sau:

icon-01-list Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

icon-01-list Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

icon-01-list Răng bền chắc không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật.

icon-01-list Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris là một trong những trung tâm lớn và có uy tín hàng đầu trong cả nước, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về nhu cầu trồng răng. Chúng tôi tự tin với những dịch vụ hàng đầu, chất lượng đảm bảo, trang thiết bị an toàn đã qua kiểm duyệt của bộ y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm công tác trong nghề nhất là trong lĩnh vực trồng răng giả và một đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về vấn đề trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể đăng ký tư vấn theo mẫu dưới đây hoặc gọi trực tiếp vào hotline 19006900.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm