Băn khoăn: Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ?
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, hiện nay trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu ạ, em tính trồng 4 răng impant để khôi phục răng mất nên rất quan tâm về chi phí trồng răng titan. Mong được bác sỹ giải đáp, em cám ơn bác sỹ. ( Thảo Đan – Ninh Bình)

Trả lời: Chào Thảo Đan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm câu hỏi cho nha khoa Paris

Về thắc mắc trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu chúng tôi sẽ giải đáp ngay bên dưới cho bạn:

Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Trồng răng sứ titan giá rẻ bao nhiêu là hợp lý ?

Giá trồng răng sứ titan sẽ được tính bằng tổng phí chế tạo răng sứ và giá cấy ghép trụ implant. Đầu  tiên cần điểm qua một số thông tin về loại răng này để Thảo Đan được nắm rõ:

Răng sứ titan là dòng răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay, được cấu tạo bởi một lớp sứ thấu quang và khung sườn kim loại titan, răng sứ titan được chứng minh có thể chịu lực đè nghiến lên lớp 600 MpA ( cao gấp 3 lần răng tự nhiên).

1/ Trồng răng sứ titan giá rẻ là bao nhiêu tiền ?

Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Trồng răng sứ titan giá rẻ giúp giảm áp lực chi phí 

Trong các dòng răng sứ đang có mặt trên thị trường hẳn răng sứ titan rất cạnh tranh vì chi phí không cao, ăn nhai bền chắc, màu sắc gần gũi tự nhiên. Số tiền bỏ ra để trồng răng sứ không hề nhỏ, đặc biệt trong trường hợp trồng nhiều răng vì thế tìm trồng răng sứ titan giá rẻ hoàn toàn có thể hiểu được.

Hiện nay, mức giá răng titan rẻ nhất vào khoảng 2.500.000VND cho một đơn vị răng, vì thế chi phí trọn gói trồng răng sứ titan không quá cao. Mặt khác, trồng răng implant bạn có thể chọn loại trụ có mức giá rất phải chăng hiện nay, trụ implant Hàn Quốc, giá một chiếc trụ loại này vào khoảng 14 Triệu.

Như vậy, tổng chi phí trồng răng sứ titan giá rẻ nhất sẽ vào khoảng 16.500.000 VND. Tại Nha khoa Paris đang triển khai chương trình tặng mão sứ titan cho các khách hàng cấy ghép răng implant trong tháng này.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định loại răng cần phục hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu và điều kiện cá nhân

2/ Trồng răng sứ titan giá rẻ có tốt không ?

Trên thực tế, răng sứ titan có thể duy trì thẩm mỹ và độ bền vào khoảng 5 – 7 năm trong điều kiện được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận. Vì vậy, bạn sẽ phải tiến hành thay mới.

Mặt khác, trong quá trình sử dụng răng sứ titan có thể bộc lộ một số điểm yếu về thẩm mỹ của mình:

  • Khung sườn kim loại tạo ra bóng mờ nhạt khi chiều dưới ánh sáng.
  • Sau một thời gian sử dụng, phần viền nướu bị đen do sự oxi hóa của kim loại trong môi trường nướu lợi.
  • Kém bền hơn so với dòng răng sứ không kim loại.

Như vậy, khi chưa có điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn trồng răng sứ titan giá rẻ cũng rất tốt. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng bạn vẫn có thể kéo dài tuổi thọ cho răng sứ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm trung tâm nha khoa uy tín để thu được hiệu quả phục hình tốt nhất.

Xem thêm >>> Răng sứ không kim loại – phục hình răng đẹp, bền chắc trên 25 năm <<<

Lưu ý cho bạn:

– Dù trong răng sứ loại nào thì giá trồng răng sứ không bao gồm chi phí xử lý các bệnh lý răng miệng.

Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Sử dụng răng toàn sứ giúp phục hình răng tối ưu hơn

– Nên cân nhắc lựa chọn răng sứ toàn sứ để gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho cung hàm. Bởi răng toàn sứ khôi phục khả năng ăn nhai rất tốt khi chịu mức lực 900 MpA đã qua kiểm chứng thực nghiệm. Trên hết, răng sứ không kim loại còn đem tới cho cung hàm vẻ lung linh và chân thật với độ thấu quang xuất sắc.

– Săn lùng các chương trình ưu đãi của đơn vi nha khoa cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đừng quên theo dõi những cập nhật mới nhất của Nha Khoa Paris để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi.

Để biết chính xác trồng răng sứ titan giá rẻ hết bao nhiêu tương ứng với tình trạng của bạn mời bạn đặt lịch hẹn qua hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ titan giá rẻ nhất là bao nhiêu? Liệu có an toàn không? trong Khách hàng quan tâm