Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

Răng giả có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng xét trên tổng thể tất cả các tiêu chí thì không có loại răng giả nào vượt qua được răng sứ không kim loại. Đây đang là hệ thống răng sứ hội tụ nhiều ưu điểm nhất và thỏa mãn được hầu hết những yêu cầu khắt khe của bác sỹ phục hình răng thẩm mỹ cũng như của khách hàng làm răng.

1. Thế nào là răng sứ không kim loại

Cách gọi răng sứ không kim loại mục đích để phân biệt với hệ thống răng sứ khác là răng sứ kim loại (phổ biến nhất là răng sứ Titan). Vì đặc tính của 2 hệ thống răng sứ này khác nhau hoàn toàn dù đều có sử dụng đến chất liệu sứ.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại 5342

Răng sứ không kim loại trên hàm thạch cao

Ngoài cách gọi này ra, răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ, để chỉ đặc điểm nhận dạng cơ bản đầu tiên là được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu sứ.

2. Những ưu điểm của răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại có cấu tạo chỉ duy nhất bằng phôi sứ nguyên chất, cả khung sườn và vỏ sứ đều cùng một chất liệu. Cũng chính đặc điểm này đã chi phối tới toàn bộ tính chất và tạo ra cho hệ thống răng này nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

– Màu răng trắng – trong – bóng tự nhiên

Răng sứ không kim loại có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên màu răng đều, trắng, không có ánh kim loại, không bị đen viền. Vỏ răng không cần quá dày vì sườn răng cũng bằng sứ., Vì thế trồng răng giả bằng răng sứ không kim loại ngoài đều màu, răng còn có độ trong giống như răng thật, có màu tương đồng với màu răng của từng người khác nhau. Bề mặt răng bóng nên chống bám rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

– Răng chịu lực cao, ăn nhai như răng thật

Răng sứ được chế tạo từ phôi sứ được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C nên khi mài thành răng sẽ đạt độ cứng chắc lớn, chịu lực rất tốt, thách thức được tất cả các dạng thức ăn cần đến lực nhai lớn.

Hơn nữa, răng còn có độ đàn hồi nhất định nên có thể phản ứng linh hoạt với sự thay đổi của lực nhai, của nhiệt độ và độ cứng của thực phẩm.

– Răng có tuổi thọ dài lâu

Mức tuổi thọ của răng có đạt được tối đa. Bởi vì, răng chống bám tốt nên khó xỉn màu. Chất liệu đồng nhất, thân thiện với cơ thể nên không lo bị oxi hóa, thay đổi tính chất hay kích ứng nướu sau nhiều năm.

Răng sứ không kim loại cũng bám rất tốt, không dễ bị bung bật nên duy trì được ổn định trên cung hàm.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại7544

Răng sứ có tính thấu quang rất cao, không có ánh kim loại

3. Cách gia tăng chất lượng cho răng sứ không kim loại

Bản thân răng sứ không kim loại đã có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại răng khác. Nhưng nếu không được phục hình tốt thì cũng không thể phát huy được hết các ưu điểm của loại răng này.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại là giải pháp không chỉ giúp răng sứ không kim loại bộc lộ hết các ưu điểm mà còn gia tăng chất lượng của răng.

Công nghệ sử dụng máy chụp hiện đại cho thông số răng và xương hàm chính xác, có thiết bị quét dấu răng nhanh chóng chuẩn xác, đồng thời có dụng cụ mài cùi răng linh hoạt, nhanh chóng. Riêng việc chế tạo thân răng sứ luôn trải qua 2 bước là tạo mẫu răng 3D sống động trên phần mềm vi tính. Sau đó mới tiến hành mài trực tiếp trên phôi sứ, đảm bảo sườn và vỏ đều trùng khớp, không cần chỉnh sửa nhiều lần.

răng sứ không kim loại 1

răng sứ không kim loại 2

răng sứ không kim loại 3

Hiệu quả thẩm mỹ bằng răng sứ không kim loại tại Nha khoa Paris

Với công nghệ này, răng sứ không kim loại sẽ đạt được tất cả các ưu điểm ở mức độ tối đa. Có thể hỗ trợ răng duy trì được rất lâu dài, thậm chí làm răng giả vĩnh viễn trên cung hàm.

Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả và độ thẩm mỹ.

Nếu quan tâm đến hệ thống răng sứ không kim loại và mong muốn dược phục hình đam bảo nhất bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại trong Dịch vụ trồng răng giả