Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Video làm Cầu răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều

Cầu răng sứ CT 5 chiều là một phương pháp trồng răng giả tân tiến đang được áp dụng phổ biến tại nha khoa Paris với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy quy trình đó được thực hiện ra sao, video làm cầu răng sứ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu, răng bị vỡ, mẻ hay thưa hở kẽ… thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và bọc răng sứ lên trên. Vì vậy, cầu răng là kỹ thuật phục hình răng giả đảm bảo đạt 2 yêu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng mới.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm Cầu răng sứ, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn video quy trình làm cầu răng sứ hoàn thiện, được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng tại trung tâm nha khoa Paris như sau. Các bạn có thể theo dõi dưới đây:

– Với trường hợp làm Cầu răng sứ:

– Với trường hợp làm cầu răng kết hợp với phương pháp cấy ghép implant:

Trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng bị mất cần chi phí cao nhất hiện nay. Nhưng có một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng có thể kết hợp hai giải pháp trồng răng implant và làm cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí và hiệu quả vẫn cao.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về video làm cầu răng sứ, hoặc cần thông tin thêm về công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Video làm Cầu răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều trong Video hình ảnh