Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Video quy trình thực hiện Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giả được áp dụng rất phổ biến hiện nay với ưu điểm tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho người sử dụng. Vậy quy trình thực hiện làm hàm giả tháo lắp được thực hiện ra sao. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn video làm hàm tháo lắp như sau:

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình tối ưu để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ. Hàm răng giả tháo lắp thường được sử dụng cho người lớn tuổi.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm hàm tháo lắp, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn video làm hàm giả tháo lắp hoàn thiện được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu của trung tâm nha khoa Paris:

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về video quy trình thực hiện làm hàm giả tháo lắp, hoặc những vấn đề liên quan đến phương pháp phục hình răng giả tháo lắp, bạn có thể gọi về hotline 1900.6900 để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Video quy trình thực hiện Hàm giả tháo lắp trong Video hình ảnh